DINH VIET INVESTMENT CORPORATION

Passionate About Fabrics

English

Giới thiệu Công ty

 "Chúng tôi muốn nghĩ rằng : Chúng tôi mang lại một cái gì đó - một chút khác biệt trên thị trường " thao duoc doctor ninh                             
 "Sự khác biệt của Chúng tôi được thể hiện trong từng ánh mắt của khách hàng cho giá trị hoàn hảo của từng loại vải, dịch vụ khách hàng tuyệt vời, kiến thức về thị trường và sự tỉ mĩ đến từng chi tiết cho các sản phẩm của Chúng tôi."

ĐỈNH VIỆT có rất nhiều loại vải như : Cotton Ai Cập Dệt Sọc - Hoa , Satin, CVC, Poplin , 100% cotton ... từ In hoa, Tẩy trắng, Nhuộm màu, Dệt hoa hay Thêu hoa dùng may Tấm trải giường, Chăn, Drap, Rèm cửa, các đồ vải cho nhà hàng và cả Quần áo thời trang.

Với 5 năm kinh nghiệm tại thị trường nội địa cũng như  tìm nguồn cung ứng trên toàn cầu, Chúng tôi lựa chọn những đối tác tốt nhất trong nghành công nghiệp này để hợp tác,  giúp Chúng ta có thể lựa chọn những loại vải độc đáo nhất với giá cả phải chăng nhất . 

Chúng tôi liên tục cập nhật các loại vải mới của Chúng tôi cũng như của thị trường cho phép Chúng tôi cung cấp cho các bạn các màu sắc , hoa văn thời trang nhất thảo dược doctor lê

Hãy xem và lựa chọn các mẫu vải trên trang web này và cho Chúng tôi biết  nếu chúng tôi có thể hổ trợ Bạn trong việc đưa ra sự lựa chọn của Bạn. 

“ Mục tiêu của Chúng tôi là làm cho khách hàng của Chúng tôi tự hào về các lựa chọn mà họ đã thực hiện. “
 

Thành viên

MYM

“ Cảm xúc thăng hoa “
Sự sáng tạo, năng động và trí tưởng tượng phong phú của đội ngũ thiết kế đã giúp cho MYM là một thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng – sự tinh tế và tiện dụng. Một sự pha trộn giữa thực tiễn, khả năng thiết kế tuyệt vời thích hợp cho sự tinh tế và cuộc sống thoải mái.

MYM - : niềm vui lớn của cuộc sống thể hiện trong từng chi tiết
 

DVN

Văn phòng công chứng Đỉnh Việt được thành lập ngày 24/7/2010, với sứ mệnh nhân danh Nhà nước, xác nhận giá trị pháp lý của các giao dịch, Văn phòng công chứng Đỉnh Việt có đội ngũ công chứng viên, cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật và thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

"Giá trị gia tăng cùng dịch vụ" là triết lý hoạt động của Văn phòng công chứng Đỉnh Việt. Chúng tôi cam kết luôn "Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật", đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi tham gia các hợp đồng, quan hệ dân sự, quan hệ pháp lý.
 

SLC

Công ty dịch vụ Đấu giá SLC là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đấu giá. Với đội ngũ Đấu giá viên chuyên nghiệp được Bộ Tư pháp cấp thẻ hành nghề đấu giá cùng với đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao thực hiện việc đấu giá theo phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp - Hiệu quả”.

Quang Bich jsc.

QUANG BICH jsc. Bao gồm hơn 150 chuyên gia và nhân viên hổ trợ, tư vấn, thiết kế, xây dựng và các chuyên gia có liên quan trong tất cả các lĩnh vực xây dựng - tư vấn thiết kế cho các khu vực dân cư, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy lợi, phát triển cơ sở hạ tầng và dự án cải thiện môi trường ...

Khách hàng

  • logo-1 Hương Sen Hotel
  • logo-2 Liberty Cental Hotel
  • logo-3 Liberty Hotel
  • logo-4 Saphire Hotel
  • logo-5 Song Be Golf Resort
  • logo-7 Tân Mỹ Đinh Hotel
Close Pictures